LGA Ciputra

Khu tập luyện Riêng Tư

Toà nhà LGA Việt Nam nằm riêng biệt trong khuân viên Ciputra Club, sở hữu 2 tầng tập với tầm nhìn Panorama ra ngoài khu hồ đảo đẹp mắt

Đội ngũ HLV PGA Cao cấp

Điều cốt lõi hàng đầu khẳng định đẳng cấp của Học viện đến từ đội ngũ HLV. LGA Việt Nam với sự tư vấn của hệ thống Leadbetter toàn thế giới, luôn lựa chọn các HLV giàu kinh nghiệm, có khả năng đào tạo tốt nhất đến trung tâm.

Khu tập Shortgame cỏ thật

Học viện Leadbetter Việt Nam có một khu tập Shortgame riêng biệt. Người chơi được thực hành như ngoài sân đấu 18 hố và đây là cơ hội cải thiện kỹ năng một cách rõ rệt nhất.

Phòng tập Golf Fitness

Trong một thời kỳ thể thao đỉnh cao được tôn thờ thì thể lực là yếu tố được đánh giá quan trọng ngang bằng với kỹ thuật, thậm chí còn là một lợi thế để nhiều người chơi tạo nên sự khác biệt

Hệ thống TrackMan hiện đại

Mọi công tác huấn luyện đều sẽ chỉ dừng lại ở ước lượng cảm quan khi không có các thiết bị đo đạc, chỉ ra những con số phân tích kỹ thuật. Leadbetter Việt Nam đã có những chiếc máy TrackMan đảm nhiệm trọn vẹn công việc đó.

Phòng PuttView công nghệ cao

Tất cả các HLV cũng như các chuyên gia đều cùng nhận định rằng, Putt là cú đánh thể hiện nghệ thuật và khó nhất trong golf. Người chơi phải đối mặt với một ma trận của các Slope trên green và xử lý bóng phải cực kỳ chính xác.