Tiện ích

Đội ngũ HLV PGA Cao cấp

Đội ngũ HLV PGA Cao cấp

Điều cốt lõi hàng đầu khẳng định đẳng cấp của Học viện đến từ đội ngũ HLV. LGA Việt Nam với sự tư vấn của hệ thống Leadbetter toàn thế giới, luôn lựa chọn các HLV giàu kinh nghiệm, có khả năng đào tạo tốt nhất đến trung tâm.

Triết lý cốt lõi của LGA Việt Nam kể từ thời kỳ thành lập năm 2016 đến nay vẫn luôn là tập trung vàp đội ngũ HLV có kinh nghiệm, nổi bật trong khả năng đào tạo và là những chuyên gia đầu ngành đến từ nước ngoài. Hiện tại LGA Việt Nam đang có 4 HLV bao gồm 3 HLV PGA nước ngoài và 1 HLV Fitness người Việt Nam. Trong đó đáng chú ý có HLV John Davison,C Scott Miracle đều có hơn 30 năm kinh nghiệm trong đào tạo golf trẻ, golf chuyên nghiệp và phát triển điều hành golf. Trong sự nghiệp chơi golf của mình, HLV John Davison đã có cơ hội hợp tác cùng với các huấn luyện viên nằm trong Top hàng đầu thế giới như Jim McLean, Hank Haney, Butch Harm, Dave Pelt và Kevin Smeltz tại Hiệp hội PGA Mỹ ở Trung Quốc. HLV John từng có hơn 08 năm giảng dạy tại Trung Quốc với các học viên tham gia PGA Tour, LPGA Tour, NCAA và Elite Amateurs. 

Không chỉ hoạt động trong lĩnh vực đào tạo, HLV C Scott Miracle còn tham gia vào tất cả các khía cạnh của golf. HLV Scott có hơn 20 bài viết trên các tạp chí golf nổi tiếng để chỉ dẫn về kỹ thuật và là người đào tạo ra những thế hệ tài năng golf thủ trẻ tại nhiều quốc gia khác nhau. Ông từng là chuyên gia PGA của Học viện Golf Carolina by Rick Murphy, Giám đốc PGA của Cabarrus Country Club Charlotte -Castle Hills Lewisville - Học viện NCA Golf Bắc Kinh - Giám đốc PGA Junior League Bắc Kinh - Giám đốc Học viện Bay Club Bắc Kinh. 

DSC06730

HLV người nước ngoài thứ 3 của Leadbetter Việt Nam là Matthew Higino, PGA Hạng A đến từ Nam Phi với sự nghiệp chơi golf hơn 13 năm và hơn 04 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo môn thể thao này. HLV Matthew đặc biệt được đánh giá cao với khả năng huấn luyện các golf thủ nhí phát triển năng lực và trở thành vận động viên chuyên nghiệp. Trước đó, HLV Matthew là một trong những huấn luyện viên tốt nhất tại Học viện Gary Player Golf Experience.

DSC06735

Không chỉ chú trọng vào kỹ thuật, tâm lý, Leadbetter Việt Nam rất quan tâm phát triển thể lực cho người chơi thông qua việc đưa vào khu tập Fitness. Với kinh nghiệm hơn 10 năm nghiên cứu và huấn luyện thể chất, HLV Phương Hoàng Quân sẽ giúp cho học viên hiểu rõ được cơ chế vận động của cơ thể trong golf thông qua tập luyện thể chất. Từ đó nâng cao sức bền, thể lực và cải thiện kết quả chơi golf một cách hiệu quả nhất.

Gọi điện thoại
0985881885