Tiện ích

Hệ thống TrackMan hiện đại

Hệ thống TrackMan hiện đại

Mọi công tác huấn luyện đều sẽ chỉ dừng lại ở ước lượng cảm quan khi không có các thiết bị đo đạc, chỉ ra những con số phân tích kỹ thuật. Leadbetter Việt Nam đã có những chiếc máy TrackMan đảm nhiệm trọn vẹn công việc đó.

HLV John Davison của trung tâm luôn chia sẻ rằng sau khi tập trung vào những kỹ thuật cơ bản bạn sẽ có thể khó hình dung ra mình đang chơi, đang swing gậy đi như nào. Máy TrackMan sẽ giúp bạn rà soát điều này. Đây là thiết bị màn hình khởi chạy tốt nhất thế giới, nhận các dữ liệu, phân tích, ghi lại cú swing của bạn, tập trung vào những bài tập mà bạn đang hướng tới. Từ đường gậy đi, góc tấn công, tốc độ đầu gậy,... TrackMan có thể làm tất cả mọi khía cạnh với độ chính xác rất cao. Lợi ích đặc biệt của TrackMan sẽ đưa game của bạn lên tầm cao mới. Học viện Leadbetter Việt Nam đã trang bị hệ thống TrackMan trong luyện tập nhiều năm qua và sẽ mua thêm mới để giúp tất cả các HLV có thể phát huy tốt đa chất lượng đào tạo. 

DSC06757

Hệ thống TrackMan được sử dụng ở khắp các lĩnh vực thể thao và có Golf. Đây gần như là công cụ cần và đủ để cho một HLV nhà nghề hiện nay. TrackMan không chỉ giúp HLV hướng dẫn cho người mới chơi mà còn dành cho cả các Pro, người chơi giỏi. Thiết bị này phát huy mọi khả năng của bạn. TrackMan tập trung vào cú swing và cho phép bạn nhìn thấy cú đánh theo cả thời gian thực với vô vàng các số liệu phân tích chính xác để biết bạn cần cải thiện điều gì. Theo dõi hiệu suất của bạn chưa bao giờ dễ dàng hơn hoặc bổ ích hơn thế. Bạn sẽ thấy mình tiến bộ mỗi khi luyện tập cùng TrackMan.

 

Gọi điện thoại
0985881885