Tiện ích

Phòng PuttView công nghệ cao

Phòng PuttView công nghệ cao

Tất cả các HLV cũng như các chuyên gia đều cùng nhận định rằng, Putt là cú đánh thể hiện nghệ thuật và khó nhất trong golf. Người chơi phải đối mặt với một ma trận của các Slope trên green và xử lý bóng phải cực kỳ chính xác.

Hiểu điều quan trọng đó, Leadbetter Việt Nam đã đầu tư hệ thống Puttview riêng biệt trên tầng 2 của toà nhà để giúp các Học viên có thể hiểu chính xác về cú gạt của mình. Câu slogan của PuttView là: "Bất cứ ai cũng có thể là người gạt bóng giỏi". Cho thấy Puttview tự tin như thế nào để người chơi có thể cải thiện số gậy đáng kể nhờ Putt tốt. Phát một quả bóng hỏng và một cú gạt trượt ở 2 feets là giống nhau. Nhưng tâm trạng gạt hỏng thường khiến nhiều người chơi bị bực tức, đánh mất tâm lý và dẫn đến hỏng ở những pha xử lý tiếp theo. Do đó học Putt và dành thời gian cho kỹ năng này là điều rất quan trọng. 

Đến với Leadbetter Việt Nam, các học viên sẽ không chỉ hiểu rõ vấn đề hiện tại của cú putt của mình mà còn được cải thiện, nâng trình. Câu nói 'Drive for show, Putt for dough' đã được lưu truyền từ bao thế hệ chắc chắn sẽ còn nguyên giá trị cho những ai là golfer. Học Putt ngay khi có thể kể cả khi bạn mới tập golf. Và sớm tiếp cận Putview các học viên sẽ làm chủ cuộc chơi một cách dễ dàng hơn về sau. 

Gọi điện thoại
0985881885