Các khóa học nổi bật

Khóa học Golf Fitness

Người chơi golf muốn nâng cấp trình độ chơi lên một tầm cao cũng như đảm bảo cho một cuộc chơi đường dài, thể lực là yếu tố then chốt giúp các golfer có thể đạt được những mục tiêu đề ra.

Khóa học Golf Fitness:

TÊN SẢN PHẨM ĐƠN VỊ TÍNH 1 Học viên/ Lớp nhóm 
BODY ASSESSMENT 1 BUỔI Liên hệ học viện
 KHÓA HỌC BEGINNER  20 BUỔI Liên hệ học viện
KHÓA HỌC INTERMEDIATE 30 BUỔI Liên hệ học viện
KHÓA HỌC ADVANCED 36 BUỔI Liên hệ học viện
KHÓA HỌC PERFORMANCE 18 BUỔI Liên hệ học viện

BODY ASSESSMENT: Trong bộ môn golf, cụ thể ở đây là cú swing, các bộ phận của cơ thể chuyển động theo nhiều phương khác nhau, được phối hợp theo thứ tự. Đôi khi, bạn sẽ thấy cơ thể mình không thể vận động theo ý muốn do các nguyên nhân: chấn thương, bệnh lí, thói quen sinh hoạt & vận động, từ đó dẫn đến việc cơ bắp bị căng cứng, tư thế bj sai lệch... Chính vì vậy, bằng cách kết hợp với các bài đánh giá "Tư thế Tĩnh" & "Tư thế Động" theo hệ thống TPI sẽ giúp bạn phát hiện các vấn đề cơ thể đang gặp phải, nhằm khắc phục & hoàn thiện chuyển động. Dựa vào kết quả đánh giá, HLV sẽ thiết kế giáo án/ bài tập phù hợp với từng học viên.

BEGINNER: Ở giai đoạn đầu, bạn sẽ tập các bài tập nhằm đưa cơ thể về trạng thái cân bằng nhất, cộng với việc hiểu & kiểm soát được chức năng vận động của từng bộ phận trên cơ thể, cách cảm nhận các nhóm cơ & chuyển động của các khớp,  kèm theo đó là khả năng tách biệt chuyển động của thân trên - thân dưới. Mục tiêu của phần này là tập trung vào "Sự ổn định" (cân bằng cơ bắp) & "Sự linh hoạt" (gia tăng biên độ chuyển động).

INTERMEDIATE: Sau khi học viên đã đưa cơ thể về trạng thái tốt hơn & kiểm soát được cách cơ thể phối hợp chuyển động, thì đây là lúc cần ứng dụng các bài tập fitness nhằm mô phỏng các kỹ năng trong golf (swing, pitching, chipping…). Giai đoạn này nhằm tạo thói quen khi thực hiện cú swing, dựa trên việc lặp đi lặp lại nhiều lần, kích thích "Khả năng ghi nhớ của cơ bâp - Muscles Memory"

ADVANCED: Khi cơ thể đã đạt các yếu tố về sự ổn định, linh hoạt, khả năng phối hợp vận động. Đây là lúc cần tập trung vào những mục tiêu chuyên biệt hơn trong golf, gồm hai yếu tố "Thể lực" (sức chịu đựng, khả năng duy trì sự ổn định trong thời gian kéo dài) và "Khả năng phát lực" ( tối ưu hóa tốc độ phát lực của cơ thể trong thời gian ngắn nhất). Bạn cần đẩy giới hạn cơ thể lên ngưỡng cao hơn nhằm cải thiện thành tích trong golf.

PERFORMANCE: Khoá học chỉ dành cho học viên có handicap < 15, và đạt tiêu chuẩn tối thiểu 80% các bài test liên quan đến khả năng phát lực. Đây là khoá học đặc biệt, dành cho học viên quan tâm đến 1 trong 2 yếu tố "Thể lực - Stamina", & "Khả năng phát lực - Power", nhằm tăng tốc độ đầu gậy (club head speed) & sức chịu đựng (Stamina).

Gọi điện thoại
0985881885